Giới thiệu

Blog Phở Code được xây dựng vào ngày 06/01/2016 với mục đích ban đầu là blog cá nhân nhằm chia sẻ các bài viết hưỡng dẫn lập trình một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất tới cộng đồng coder Việt Nam.

Blog Phở Code chỉ có một tên miền duy nhất là phocode.com và được điều hành bởi một admin duy nhất.

Giới thiệu ngắn gọn về ddmin

Mình tên là Long, sinh năm 1993. Mình xây dựng blog này khi vừa tốt nghiệp đại học và đi làm được 2 tháng. Hiện mình đang theo học thạc sỹ ngành Khoa học máy tính tại Đức. (Chưa biết khi nào ra trường ;))

Thông báo không viết bài mới

Vì việc học và đi làm bận rộn nên mình hoàn toàn không có thời gian để viết bài mới cũng như hoàn thành các tut dang dở nên mình quyết định dừng viết vô thời hạn cho đến khi mình rảnh hơn. Tuy nhiên mình vẫn trả tiền máy chủ và tên miền đều đặn nhằm duy trì các bài viết cho các bạn sau này.

Một điều nữa là do thời gian qua mình bỏ bê blog nhiều nên dẫn tới tình trạng blog bị nhiễm mã độc trong một thời gian dài mà mình không hề biết. Khiến cho một lượng lớn các bạn không thể nào kiếm tài liệu được, cho đến khi có bạn thông báo mình mới biết. (Cám ơn bạn N.T.Triều.)

Vì thế mình đang xây dựng một diễn đàn để các bạn có thể đặt câu hỏi và hỗ trợ lẫn nhau, khi rảnh mình cũng sẽ giúp đỡ các bạn ít nhiều.

Cám ơn các bạn đã đọc!