Dạy kèm/Hỗ trợ bài tập/Đồ án cho sinh viên

[Đọc bài này mất trung bình 3 phút]

Chào các bạn, mình tên là Long, admin của blog Phở code. Mình đang học thạc sĩ Computer Science ở Đức.

Mình thành lập blog Phở Code từ năm 2016, kể từ đó đến nay đã có hơn 1 triệu lượt truy cập vào blog. Điều này khiến mình rất vui, tuy nhiên trong quá trình đó mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn, mà đa phần là các câu hỏi chắp vá, và cũng thường không biết phải hỏi như thế nào cho đúng… lí do là vì các bạn bị hổng kiến thức nền. Một đối tượng nữa là các bạn đã tốt nghiệp và đi làm được một thời gian dài nhưng muốn chuyển sang học lập trình và không muốn học đại học.

Do đó mình nhận dạy kèm như sau:

  • Môn lập trình từ A-Z cho các bạn bị mất kiến thức cơ bản, mất tư duy lập trình, hoặc người đi làm muốn học lập trình trên một trong các ngôn ngữ sau: C, C++, Java, Javascript, PHP, Python.
  • Môn cấu trúc dữ liệu & giải thuật.
  • Hướng dẫn làm bài tập lớn/Đồ án/Project liên quan tới lập trình.
  • Ngoài ra mình nhận dạy môn tiếng Anh chuyên ngành CNTT, sẽ bao gồm phần tiếng Anh cho CNTT và kĩ năng tự tìm kiếm tài liệu.

Mình cũng từng gặp khó khăn khi lần đầu tiên tiếp cận môn lập trình, nên mình hiểu khó khăn mà các bạn đang gặp phải, mình cam đoan tận tụy giúp đỡ các bạn vượt qua rào cản và có thêm nhiều hứng thú với lĩnh vực này.

Hình thức học

Hình thức học có thể là online (qua Zoom hoặc Skype), hoặc trực tiếp tại nhà nếu bạn ở Nha Trang (nơi mình sống hiện tại).

Học phí

Tùy vào các bạn cần phụ đạo/giúp đỡ như thế nào và trình độ hiện tại của các bạn mà học phí sẽ khác nhau. Hãy liên lạc với mình để bàn bạc thêm.

Liên hệ học

Các bạn có nhu cầu có thể liên lạc với mình theo các cách sau:

Nếu những môn bạn cần giúp đỡ không có trong danh sách trên thì cũng hãy liên hệ với mình, nếu mình thấy mình có thể giúp được thì mình sẽ hỗ trợ.

4 bình luận về “Dạy kèm/Hỗ trợ bài tập/Đồ án cho sinh viên

    1. Phở CodePhở Code Tác giả bài viết

      Được bạn. Mình đã gửi mail cho bạn. Nếu không nhận được thì bạn liên lạc lại vào mail hoặc Facebook cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.